XEM TRƯỚC U21 PL CUP: BURNLEY VÀ STOKE CITY

XEM TRƯỚC U21 PL CUP: BURNLEY VÀ STOKE CITY

Clarets tiếp Potters dưới ánh đèn của Leyland trong trận đấu áp chót trên sân nhà. Đội U21 của Burnley tiếp Stoke City trong trận đấu áp chót trên sân nhà của vòng bảng bong da Premier League Cup vào tối thứ Hai, ngày 28 tháng 11, trở lại County Ground ở Leyland lần đầu tiên trong tháng này (7 giờ tối KO).

Chuyến thăm của Potters mang đến cho Clarets cơ hội để giành chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi mùa này sau khi đã chơi ba trong số sáu trận vòng bảng của họ cho đến nay, một lần trước mỗi đội trong số ba đội ở Bảng G – Arsenal, Swansea City & Stoke.

Sau khi cả bốn đội trong nhóm đã chơi hết sáu trận của mình, hai đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, bao gồm 16 đội, nơi tất cả các trận hòa trở thành một lượt.

Thứ Hai tuần trước, Burnley đã bị Swansea đánh bại 5-2 ở Nam Wales sau khi dẫn trước 2-0 ở giờ nghỉ nhờ cú đúp của Mike Mellon.  Năm bàn thắng không được đáp trả trong hiệp hai của đội chủ nhà đã xoay chuyển tình thế khi Burnley xếp cuối bảng G với một điểm.

Sau chuyến làm khách của Stoke, hai trận đấu còn lại của Clarets ở vòng bảng là làm khách trên sân của Arsenal (ngày 9 tháng 12) và trên sân nhà trước Swansea vào ngày 20 tháng 12.

XEM TRƯỚC U21 PL CUP: BURNLEY VÀ STOKE CITY
XEM TRƯỚC U21 PL CUP: BURNLEY VÀ STOKE CITY

Trong trang phục của Premier League 2, Stoke, họ phải đối mặt với đội đã đối đầu ở điểm đó, kiếm được trận hòa 1-1 trước Potteries hơn một tháng trước.

Dara Costelloe đã đưa Burnley vượt lên dẫn trước từ chấm phạt đền trong trận đấu đó, nhưng đội bóng của cựu Claret Kevin Russell đã san bằng tỷ số ở phút 94 nhờ công của Nathan Lowe để chia điểm.

Kể từ trận đấu đó, Potters mới chơi thêm một lần nữa ở Premier League Cup khi họ kiếm thêm một điểm trước Arsenal để đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Sau đó, trận đấu hôm thứ Hai tại County Ground sẽ là trận thứ ba của họ ở vòng bảng trong học kỳ này với các trận sân nhà và sân khách vẫn diễn ra với Swans, và cả chuyến viếng thăm của Arsenal.

Vào cửa miễn phí ở Leyland vào tối thứ Hai khi đội Clarets tìm cách giành ba điểm đầu tiên và vượt qua đội của Russell trong quá trình này. Nhưng nếu bạn không thể tham gia, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn trên Twitter thông qua @ClaretsAcademy, nơi chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật đầy đủ về trận đấu. Tất cả các lịch thi đấu còn lại trong bảng G của đội bóng:

  • Ngày 28/11 – Burnley và Stoke
  • Ngày 2/12 – Swansea và Stoke
  • Ngày 9/12 – Arsenal và Burnley
  • Ngày 9/12 – Stoke và Swansea
  • Ngày 18/12 – Stoke và Arsenal
  • Ngày 20/12 – Burnley và Swansea

Hãy theo dõi và ủng hộ đội bóng Burnley u21 trong thời gian sắp tới nhé, sẽ còn rất nhiều trận đấu hay đang chờ phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *