HLV của Burnley đánh giá thất bại ở Sheffield

HLV của Burnley đánh giá thất bại ở Sheffield

Huấn luyện viên Vincent Kompany tin rằng thất bại chiều nay tại Bramall Lane trước Sheffield United sẽ tiếp thêm năng lượng cho đội bóng của anh ấy và có thể sử dụng trận thua đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 8 như một bài học kinh nghiệm.

Burnley dẫn trước nhờ bàn mở tỷ số bóng đá của Manuel Benson, trước khi Iliman Ndiaye gỡ hòa giữa Benson thêm một giây ngay trước giờ nghỉ. Nhưng các bàn thắng trong hiệp hai của Jack Robinson, Anel Ahmedhodžić và cú đúp của Oli McBurnie đã bảo đảm chiến thắng cho đoàn quân của Paul Heckingbottom.

Sau trận đấu, Kompany đã thảo luận về màn trình diễn, sử dụng nó như một đường cong học tập và chuyển sang tuần tới. Kompany về trận đấu:

Rất đau nhưng chúng tôi sẽ nhận được năng lượng và nhiên liệu từ trận thua này, tôi không nghĩ rằng chúng tôi cần kiểm tra thực tế, bởi vì tôi muốn chúng tôi khiêm tốn và tránh xa sự cường điệu và tôi nghĩ chúng tôi làm điều đó.

Hôm nay đã xảy ra với chúng tôi và tôi muốn xem những khoảnh khắc này là định nghĩa và những khoảnh khắc này có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn và khiến bạn thức dậy sớm, dậy muộn và làm việc chăm chỉ vào ngày hôm sau.

Trong trường hợp của chúng tôi, tôi không thể yêu cầu nhiều hơn từ các cầu thủ của mình, tôi nghĩ rằng nếu có bất cứ điều gì chúng tôi yêu cầu họ hơi quá thì hãy thành thật.

Tôi có thể cảm nhận được điều đó và mong muốn của tôi là dành cho họ với năng lượng như những trận đấu trước, nhưng nối tiếp các trận đấu, chúng tôi đã đi đến giai đoạn cuối rất khó khăn và trong hiệp hai chúng tôi đã gục ngã.

Kompany sử dụng thất bại như một đường cong học tập:

Tôi chỉ cảm thấy hôm nay chúng tôi đã đi quá sâu một chút, chúng tôi đã bám trụ về mặt thể chất cho đến cuối cùng. Tôi muốn đảm bảo rằng các cầu thủ biết rằng đôi khi điều này có thể xảy ra với bạn trong một trận đấu và chúng tôi phải tìm cách đạt được kết quả. Đó không phải là một cái cớ, nhưng chúng ta có thể sử dụng nó như một bài học và rút ra những gì có thể từ nó và chuyển sang tuần sau.

HLV của Burnley đánh giá thất bại ở Sheffield
HLV của Burnley đánh giá thất bại ở Sheffield

Kompany về màn trình diễn của Benson:

Tôi nghĩ màn trình diễn của chúng tôi là một trong hai hiệp, chúng tôi đã có một hiệp một rất tốt và anh ấy xuất sắc và chúng tôi đã có một hiệp hai khó khăn và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi trông rất nguy hiểm mỗi khi tiến lên trong hiệp một và anh ấy là một phần của điều đó.

Kompany tiếp tục:

Chúng ta phải tiến lên ngay bây giờ, hôm nay đã xảy ra và chúng ta bước sang tuần sau. Chúng tôi sẽ có một cuộc họp ngắn gọn vào thứ Hai, xem xét những gì đã xảy ra và cố gắng cải thiện. Crawley đầu tiên vào thứ Ba là sự tập trung của chúng tôi ở cúp quốc gia, nghỉ ngơi và phục hồi là chìa khóa và sau đó chúng tôi sẽ xem chúng tôi đang ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *