Hall tự tin QPR sẽ có đầy đủ đội hình trước Burnley

Hall tự tin QPR sẽ có đầy đủ đội hình trước Burnley

Huấn luyện viên bong da tạm thời Paul Hall nói rằng đội QPR bị chấn thương sẽ đủ sức để đối mặt với Burnley vào ngày 11 tháng 12. Hall, người phụ trách cho đến khi câu lạc bộ công bố người kế nhiệm Mick Beale, người đã nghỉ việc vào thứ Hai để đảm nhận vai trò quản lý tại Rangers, giám sát chiến thắng giao hữu 2-1 hôm thứ Ba trước Livingston.

Chris Willock, Rob Dickie, Leon Balogun, Luke Amos và Stefan Johansen nằm trong số những người ngồi ngoài trong trận đấu kín với đội bóng ở giải Ngoại hạng Scotland khi họ đang hồi phục sau nhiều chấn thương.

Dickie và Willock đã chơi trận cuối cùng trước kỳ nghỉ World Cup, tại Coventry vào tháng trước, nhưng gần đây đã trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu với Amos (gân kheo), đội trưởng Johansen (mắt cá chân) và Balogun (bắp chân) đều bỏ lỡ trận thua 0-2.

Tiền đạo cho mượn Tyler Roberts cũng đã trở lại từ Leeds, nơi anh ấy đang hồi phục sau một vấn đề về bắp chân đã chấm dứt hy vọng tham dự World Cup của anh ấy với Xứ Wales và sẽ tranh chấp chuyến thăm của các nhà lãnh đạo giải đấu trong trận đấu đầu tiên kể từ khi Beale ra đi sau ít hơn hơn năm tháng phụ trách. Hall nói:

Họ chưa sẵn sàng vào thời điểm này và đó chỉ là một trường hợp để họ tập luyện trở lại và hy vọng họ sẽ sẵn sàng trở lại tập luyện trong vài ngày tới.

Chris mới trở lại và anh ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng nên chúng tôi không muốn mạo hiểm với anh ấy trong một trận đấu như trận đấu với Livingston, nhưng anh ấy đã trở lại tập luyện, nhưng đây chỉ là một bước tiến tới trận đấu với Burnley. Tôi chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả những cậu bé này, đó là điều tôi được yêu cầu làm.

Hall tự tin QPR sẽ có đầy đủ đội hình trước Burnley
Hall tự tin QPR sẽ có đầy đủ đội hình trước Burnley

Chiến thắng trước Livingston chứng kiến ​​màn ra mắt đội một của các tiền vệ trẻ Elijah Dixon-Bonner và Alex Aoraha, cả hai cầu thủ đều có những màn trình diễn đáng khích lệ sau khi được tung vào sân trong hiệp hai. Dixon-Bonner đã ký một hợp đồng ngắn hạn gần đây sau khi rời Liverpool. Aoraha, 19 tuổi, đã được Iraq giới hạn ở cấp độ cao. Hall nói:

Elijah là một cầu thủ giỏi, bạn có thể thấy rằng anh ấy đi bóng rất đẹp nhưng có lẽ anh ấy cần thể lực nhiều hơn vì đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã chơi cho tôi ở đội B cách đây không lâu và đã làm rất tốt và anh ấy cần tiếp tục điều đó.

Alex là một cầu thủ cần phát triển về thể chất hơn một chút, nhưng về lâu dài, chúng tôi tin rằng anh ấy có thể là học trò dự bị cho Sam Field và Stefan Johansen. Chúng tôi phải nắm bắt những cầu thủ này và đảm bảo rằng họ đang giữ những cầu thủ trước mặt họ trung thực, đó là một thách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *