EFL và lượt đi: Michael đánh bại Middlesbrough; Burnley, Blackburn thắng (Phần 3)

EFL và lượt đi: Michael đánh bại Middlesbrough; Burnley, Blackburn thắng (Phần 3)

Stevenage đã mất điểm, nhưng vẫn đứng thứ hai, sau khi họ bị Colchester cầm hòa tỷ số 1-1, đội đã tụt xuống cuối bảng mặc dù có trận hòa thứ hai liên tiếp. Danny Rose đánh đầu đẳng cấp Stevenage sau khi Marley Marshall đưa đội U sớm dẫn trước.

Bàn gỡ hòa ở phút bù giờ của Sam Hoskins đã giúp Northampton có được một điểm trong trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Newport và giúp đội bóng của anh ấy tự động thăng hạng. Newport dường như đã ấn định chiến thắng sau khi Omar Bogle dẫn trước cho họ sớm, nhưng Hoskins đã san bằng tỷ số ở phút thứ ba của thời gian bổ sung.

Swindon leo lên vị trí thứ 4 sau hai lần vượt lên từ phía sau để giành chiến thắng 5-2 trước đối thủ thăng hạng 10 người Mansfield. Kellan Gordon đã đưa Mansfield dẫn trước trong phút đầu tiên và Will Swan cũng là mục tiêu cho đội chủ nhà. Nhưng cú đúp của Jonny Williams đã hủy bỏ cả hai bàn thắng trước khi Luke Jephcott đưa Robins vượt lên lần đầu tiên vào đầu hiệp hai.

Hiram Boateng của Mansfield đã bị đuổi vì hai thẻ vàng khi trận đấu còn 31 phút, và sau khi Ronan Darcy nâng tỷ số lên 4-2, quả phạt đền muộn màng của Ben Gladwin đã hoàn thành bàn thắng. Cú đúp của tiền đạo Barrow, Josh Gordon đã giúp đội bóng của anh ấy vươn lên thứ 5 sau chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Crewe.

Gordon tấn công hai bên của khoảng thời gian sau khi Billy Waters đưa Barrow dẫn trước sớm. Bradford đã vươn lên vị trí thứ sáu mặc dù bị Crawley cầm hòa 1-1 trên sân nhà, người gỡ hòa nhờ cú đá phạt của James Tilley sau khi Dion Pereira đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước trong hiệp hai.

Carlisle đã quay trở lại top bảy khi Kristian Dennis ghi hai bàn, thứ hai của anh từ chấm phạt đền, trong chiến thắng 2-0 tại Tranmere. Walsall đã giành được chiến thắng liên tiếp nhờ bàn thắng đơn độc của Hayden White trên sân nhà trước Rochdale và cú đánh đầu trong hiệp hai của Harrison Biggins giúp Doncaster giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Gillingham.

EFL và lượt đi: Michael đánh bại Middlesbrough; Burnley, Blackburn thắng (Phần 3)
EFL và lượt đi: Michael đánh bại Middlesbrough; Burnley, Blackburn thắng (Phần 3)

Stockport đã giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp trên mọi đấu trường khi đánh bại 10 người Sutton với tỷ số 3-0 tại Edgeley Park. Kyle Wootton đánh đầu dẫn trước Stockport trong hiệp một sau thẻ đỏ trực tiếp của Omar Bugiel vì pha phạm lỗi với Will Collar, trước khi các bàn thắng trong hiệp hai của Paddy Madden và Collar giúp họ chiến thắng.

Harrogate sa sút liên tiếp sau khi bị thủng lưới dẫn trước 2-1 để thua 3-2 tại AFC Wimbledon. Câu lạc bộ North Yorkshire dẫn trước nhờ Matty Daly và Rory McArdle sau cú đánh đầu của Paul Kalambayi cho Dons, người đã ấn định chiến thắng nhờ các bàn thắng muộn của Courtney Senior và Josh Davison.

Hartlepool giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải, 2-1 trên sân nhà trước Grimsby, để leo lên vị trí cuối cùng. Bàn phản lưới nhà của Alex Lacey và Niall Maher đã phá vỡ chuỗi bốn trận thua của Pools sau khi tiền vệ cũ Gavan Holohan của họ đã đưa Grimsby dẫn trước sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *