ĐÁNH GIÁ TRƯỚC U21: BURNLEY VÀ BIRMINGHAM CITY

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC U21: BURNLEY VÀ BIRMINGHAM CITY

Clarets tìm kiếm chiến thắng thứ hai liên tiếp khi họ tiếp đón The Blues. Đội bóng U21 của Burnley trở lại hành động vào chiều thứ Hai – ngày 10 tháng 10 – trong Giải đấu Phát triển Chuyên nghiệp khi Birmingham City đến thăm East Lancashire (14:00 KO).

Ban đầu, lịch thi đấu được lên kế hoạch diễn ra tại County Ground ở Leyland, nhưng do những tình huống bất trắc đã được chuyển đến Trung tâm Huấn luyện bong da Burnley FC. Những người ủng hộ có thể cập nhật trận đấu qua Twitter, @ClaretsAcademy, khi Burnley tìm kiếm chiến thắng liên tiếp sau khi vượt qua Wigan Athletic lần trước.

Những cái đầu đầy kinh nghiệm đã được thể hiện tại sân vận động DW trong chiến thắng 2-0, với Dara Costelloe ghi bàn mở tỷ số khi anh trở về từ nhiệm vụ quốc tế trong phong cách lâm sàng thương hiệu. Benn Ward sau đó đã vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Câu lạc bộ và đặt dấu ấn vào ba điểm.

Clarets vẫn đứng thứ 2 ở Khu vực phía Bắc của PDL, kém đội dẫn đầu Sheffield United sáu điểm nhưng với một trận đấu trong tay họ đã chơi tám.

 ĐÁNH GIÁ TRƯỚC U21: BURNLEY VÀ BIRMINGHAM CITY
ĐÁNH GIÁ TRƯỚC U21: BURNLEY VÀ BIRMINGHAM CITY

Trong tuần trước, các cầu thủ U21 đã chứng kiến ​​cả sự ra đi & sự nổi tiếng về khoản cho mượn thanh niên. Thủ môn Sam Waller (Lancaster City) và tiền vệ Will Hugill (Leek Town) đều ra sân trong các hợp đồng dự kiến ​​sẽ thực hiện cho đến ngày 6 tháng 11, trong khi Jacson Coppack (Ramsbottom United) và Joe McGlynn (Oldham Athletic) đều trở lại Câu lạc bộ sau các khoản vay tương ứng của họ đã kết thúc vào ngày 9 tháng 10.

Cả hai cầu thủ trở lại đó đều đủ điều kiện tham dự trận đấu với The Blues, trong khi trung vệ Dan Sassi có thể trở lại thi đấu khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau cú đánh. Seb Thompson đã có trận đấu đầu tiên cho Câu lạc bộ kể từ khi đến Wigan vào mùa hè năm ngoái.

Đối thủ Birmingham, người đứng đầu là Steve Spooner, đứng thứ 7 ở khu vực phía Bắc với bảy điểm sau bảy trận đấu của họ cho đến nay. Cựu tiền vệ của Derby County, Rotherham United & Blackpool, Spooner có kinh nghiệm trước đây trong vai trò người chăm sóc ở cấp cao với The Blues, người đã dẫn dắt cùng Craig Gardner sau sự ra đi của Pep Clotet vào tháng 7 năm 2020.

Gần đây nhất, đội bóng U21 của anh đã để thua với tỷ số 3-2 trước Peterborough United. Menzi Mazwi và Kieran Wakefield đã giúp họ cân bằng tỷ số ngay sau giờ nghỉ khi bị dẫn trước 2-0 từ rất sớm, nhưng Posh đã tấn công 10 phút trước khi kết thúc để giành lấy ba điểm.

Sau trận đấu chiều thứ Hai, một báo cáo sẽ được xuất bản trên burnleyfc.com trong khi bạn có thể nghe những suy nghĩ của Andy Farrell trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *