Connor Roberts đã sẵn sàng cho trận đấu với Watford

Hậu vệ Connor Roberts đã có buổi phỏng vấn nhanh trước chuyến làm khách trực tiếp trước Watford vào tối mai trên sân vận động Vicarage Road trong khuôn khổ vòng 34 Premier League.

Tại đây, anh đã cho biết đội bóng đang có được sự tự tin rất lớn về khả năng trụ lại với hạng đấu cao nhất của xứ sở sương mù cũng như đang có được sự tập trung cao độ.

Về tâm trạng của đội bóng

“Tôi nghĩ thật phấn khích khi thành thật mà nói. Chúng tôi còn 5 trận đấu nữa và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng chúng tôi chỉ muốn chơi trận đấu tiếp theo.

“Chúng tôi đã giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng và có một chút động lực vì vậy nếu chúng tôi có thể tiếp tục điều đó từ bây giờ cho đến cuối mùa giải, thì chúng tôi sẽ ở một vị trí tốt.”

Về một tháng được cho là thành công vừa qua

“Tôi đã có một vài tuần điên rồ. Tôi đã trở lại đội bóng, ghi bàn thắng [vào lưới Southampton] và cũng có sự ra đời của con gái tôi. Lễ kỷ niệm không tuyệt vời nhưng tôi đã không thực sự nghĩ về nó để thành thật!”

Về sự tự tin của bản thân

“Tôi có được sự tự tin từ việc giữ bóng, chơi những đường chuyền đẹp và làm việc theo cách của tôi vào trò chơi.

“Tôi nghĩ rằng trong trận đấu với Southampton, tôi đã làm điều đó, và nó mang lại cho tôi sự tự tin để tham gia vào các cuộc tấn công cũng như phòng thủ tốt. Không chỉ tôi áp dụng cho mà phần còn lại của các chàng trai vì vậy hy vọng đi tiếp, tất cả chúng ta có thể tiếp tục phòng thủ như vậy.”

Về niềm của đội bóng trong việc trụ hạng

“Hai chiến thắng gần đây đã cho chúng tôi thêm niềm tin và nó phát triển động lực của chúng tôi để thành công. Các chàng trai đang chơi với sự tự do và nếu mọi người chơi tốt như họ có thể làm, thì điểm số sẽ đến.”

Về sự tập trung

“Tôi không thực sự nhìn vào bảng xếp hạng. Tôi chỉ nhìn vào trận đấu tiếp theo và nếu tôi có cơ hội chơi, thì tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể.

“Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng và sau đó chúng tôi chuyển sang trận đấu tiếp theo. Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong mọi trận đấu từ nay đến cuối mùa giải, chúng tôi sẽ ổn thôi”.

Trước khi bước vào trận đấu với Watford vào ngày mai, Burnley đang có 31 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng, nhiều hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi đối thủ của họ, Watford mới chỉ có 22 điểm và gần như phải thắng toàn bộ các trận đấu còn lại và mong các đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ xảy chân để có được cơ hội trụ hạng thành công.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *