Burnley “lên tiếng về chấn thương của tiền đạo Wout Weghorst”

Tiền đạo của Burnley đã dính phải một chấn thương khá nặng trong hiệp hai trận đấu với Liverpool ở  vòng 25 Premier League. Và ngay sau trận đấu đội bóng chủ sân Tumor lên tiếng xác nhận về điều này.

Burnley đã phải chịu một tổn thất đáng kể khi Wout Weghorst gặp phải chấn thương và đi khập khiễng trong trận đấu với Liverpool ở Premier League vào hồi cuối tuần.

Bản hợp đồng tháng Giêng Wout Weghorst buộc phải rời đi sau khoảng 70 phút tại Turf Moor. Cầu thủ người Hà Lan đi ra sân và ôm lấy đầu gối sau khi tiếp đất một cách vụng về.

Dyche hy vọng chấn thương không phải là nghiêm trọng khi Burnley đang phải đối mặt với giai đoạn quan trọng của mùa giải họ để cố gắng kéo mình thoát khỏi khó khăn ở vị trí cuối bảng.

Burnley đã không có Matej Vydra, Johann Berg Gudmundsson và Charlie Taylor, mặc dù nếu có thể trạng tốt nhất họ sẽ đi đến Brighton vào cuối tuần tới. Đây là những thiệt hại không hề nhỏ mà Burnley phải đối mặt.

Weghorst đã có lần ra sân Clarets thứ ba kể từ ngày cuối cùng của anh ấy chuyển từ Wolfsburg. Cầu thủ 29 tuổi đã ổn định tốt ở Turf Moor, gây ấn tượng trong những lần ra sân cho đến nay, và anh đã bỏ lỡ hai cơ hội vàng trong hiệp một trước Liverpool.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *