Burnley gia nhập Everton, Southampton và West Ham để theo đuổi ngôi sao Championship

Burnley gia nhập Everton, Southampton và West Ham để theo đuổi ngôi sao Championship

Burnley đang xem xét một động thái vào tháng 1 cho Coventry City át chủ bài Viktor Gyokeres, theo báo cáo Patreon từ nhà báo Alan Nixon. Báo cáo nói rằng Clarets đang nhắm mục tiêu chuyển sang một tiền đạo trước nửa sau của chiến dịch này, với tiền đạo người Thụy Điển đứng đầu danh sách ở giai đoạn này.

Tận hưởng một khởi đầu hiệu quả cho chiến dịch này, Gyokeres đã ghi được 9 bàn thắng trong giải đấu cho đến nay, và sau đó, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu. Burnley không đơn độc trong việc theo đuổi cầu thủ 24 tuổi, với câu lạc bộ Crystal Palace, Everton, Southampton và West Ham cung cấp sự cạnh tranh từ cấp độ cao hơn.

Báo cáo chuyển nhượng nói rằng các nhà lãnh đạo Giải vô địch đang hy vọng rằng những bất ổn bên ngoài sân cỏ của Coventry có thể giúp dọn đường cho sự ra đi của Gyokeres tại CBS Arena vào tháng Giêng. Gyokeres là một cầu thủ xuất sắc với mức trần cao đáng kinh ngạc, và với việc Clarets có hầu bao khá rủng rỉnh ở cấp độ này, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy họ đấu thầu tiền đạo này vào tháng Giêng.

Burnley gia nhập Everton, Southampton và West Ham để theo đuổi ngôi sao Championship
Burnley gia nhập Everton, Southampton và West Ham để theo đuổi ngôi sao Championship

Tất nhiên, vấn đề mà họ sẽ phải đối mặt là Gyokeres là một kẻ bị truy nã ở Premier League, với khả năng anh ta sẽ chơi bóng thường xuyên ở giải đấu hàng đầu nước Anh nếu một động thái bị xử phạt. Một cầu thủ cống hiến rất nhiều ở các vị trí tiền đạo, khả năng liên kết lối chơi, thể chất và sự thông minh trong tấn công khiến anh ta trở thành một mối đe dọa thực sự.

Burnley chắc chắn có một cơ hội khi đảm bảo một động thái cho Gyokeres, tuy nhiên, các câu lạc bộ Premier League đang theo đuổi có ưu thế hơn. Tiền vệ của Coventry City, Callum O’Hare không còn là sự bổ sung ưu tiên vào tháng 1 cho kình địch Burnley, theo báo cáo sáng nay của Patreon từ nhà báo Alan Nixon.

The Clarets đã theo đuổi cựu cầu thủ của Aston Villa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với việc huấn luyện viên Vincent Kompany không giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình đối với cầu thủ 24 tuổi, điều mà đối thủ Mark Robins không đánh giá cao. Tuy nhiên, trang phục Lancashire đã bị giáng một đòn nặng nề trong nhiệm vụ chiêu mộ anh ấy khi anh ấy bị chấn thương gân khoeo trong quá trình tập luyện vào giai đoạn cuối của tháng 7, một chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu sau khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Điều đó đã loại trừ bất kỳ động thái tiềm năng nào đối với cầu thủ 24 tuổi, người có lẽ đã thất bại trong cuộc kiểm tra y tế tại Turf Moor nếu những người đàn ông của Kompany quyết định tiếp tục theo đuổi thỏa thuận. Tuy nhiên, Clarets đã quyết định tiếp tục và chiêu mộ một số cầu thủ tấn công khác trong giai đoạn cuối của mùa hè, với Darko Churlinov, Manuel Benson, Anass Zaroury và Nathan Tella đều đến câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *